CÁCH TRIỆT LÔNG NÁCH TẠI NHÀ VỚI PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

18

“Làm sao để triệt lông nách?” là câu hỏi của nhiều chị em có vùng lông nách dưới cánh tay “rậm rạp”. Nhiều người đã áp dụng cách triệt lông nách bằng dao cạo nhưng hiệu quả mang lại không cao và khiến lông mọc lại cứng hơn, làn da dưới cánh tay sẽ xuất hiện vết thâm. Hãy cùng tham khảo những cách triệt lông nách bằng phương pháp tự nhiên ngay tại nhà dưới đây nhé.

Bạn có thường xuyên áp dụng cách triệt lông nách tự nhiên bằng nhíp không? Có ngay lời khuyên cho bạn là không nên làm như thế nhé, vì nó làm cho chúng ta đau khi “dọn dẹp”, lỗ chân lông sẽ bị to hơn và cũng không tránh khỏi tình trạng bị thâm đen.

Vậy làm sao để triệt lông nách tại nhà mà vẫn đảm bảo an toàn cho làn da?

Lông nách sẽ không còn khiến bạn cảm thấy khó chịu khi áp dụng phương pháp triệt lông nách ngay tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên. Hãy cùng trải nghiệm để thấy được hiệu quả bạn nhé!

Cách triệt lông nách  tại nhà bằng đường, chanh mật ong

– Bạn hãy hòa đường, chanh và mật ong theo tỷ lệ hợp lý để có được một hỗn hợp sền sệt.

Cách triệt lông nách tự nhiên với hỗn hợp nước cốt chanh, đường và mật ong
Cách triệt lông nách tự nhiên với hỗn hợp nước cốt chanh, đường và mật ong

– Dùng hỗn hợp này để bôi lên vùng da cần trệt lông. Sau đó dùng khăn lau sạch.

Hỗn hợp này có tác dụng làm cho các nang lông yếu đi và chết, các lớp lông trên bề mặt da sẽ dần rụng sạch tránh được những cảm giác đau, đặc biệt là không bị thâm vùng da nách. Đây là một cách Waxing không gây hại cho da lại đem lại hiệu quả triệt lông cao, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Cách triệt lông ở nách tại nhà bằng bơ rất đơn giản

Chỉ với cách triệt lông nách tự nhiên với bơ đơn giản bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn những sợ lông đáng ghét, đồng thời vùng da dưới cánh tay của bạn cũng trở nên láng mịn, hết thâm đen giúp bạn tự tin tỏa sáng với những bộ đồ gợi cảm.

Cách triệt lông nách bằng bằng bơ có vẻ phức tạp hơn 1 chút nhưng lại cho hiệu quả lâu dài.

– Bạn chỉ cần bôi 1 lớp bơ lên vùng lông dưới cánh tay sau đó bạn lấy giấy mềm miết nhẹ lên, rồi lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông thật nhanh gọn.

– Sau khi vùng da dưới cánh không còn dấu hiệu lông “rậm rạp”, thì bạn hãy rửa sạch bằng sữa tắm hay xà bông để tránh hiện tượng nhờn da.

Trên đây là một số cách giúp bạn triệt lông nách đơn giản với những nguyên liệu có sẵn trong bếp, trong tự nhiên. Chúc bạn thành công với vùng nách trắng mịn!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes