Cách vẽ chân mày ngang Hàn Quốc

28

Bạn đã có trong tay cách vẽ chân mày ngang chưa? Cách kẻ lông mày ngang như thế nào cho cặp lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên? Hãy cùng khám phá lông mày ngang có ưu điểm gì đặc biệt mà lại khiến phái đẹp mê mẩn đến thế nhé!

1. Nhận diện chân mày ngang

Muốn hiểu được cách vẽ chân mày ngang. Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thế nào là kiểu lông mày ngang? Lông mày ngang đang là kiểu trang điểm đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc hiện nay. Kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam, xu hướng lông mày ngang chưa khi nào có dấu hiệu giảm nhiệt. Khác với kiểu lông mày truyền thống, phần đuôi của lông mày ngang được kéo dài thẳng ra tới ngoài đuôi mắt, tạo thành một đường ngang độc đáo và phá cách. Kiểu lông mày ngang đẹp tự nhiên, thanh thoát, lại dễ thay đổi kiểu cách trang điểm đã mau chóng chinh phục phái đẹp tại Việt Nam, nhất là các bạn gái thuộc thế hệ 8x, 9x.

1383107180_news
Nhận diện chân mày ngang

2. Cách vẽ chân mày ngang Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Cách vẽ chân mày ngang Hàn Quốc như thế nào? Chỉ cần kiên trì thực hiện đầy đủ các bước sau đây, mơ ước sở hữu cặp lông mày ngang của bạn sẽ mau chóng được trở thành hiện thực.

– Đầu tiên: chuẩn bị dụng cụ vẽ chân mày ngang

Dụng cụ cạo lông mày.

Cọ tròn, cọ trải lông mày.

Chì kẻ lông mày màu đen hoặc xám.

Gel dạng chì không màu.

Mascara.

Bút che khuyết điểm.

bat-mi-cach-ve-chan-may-ngang-han-quoc-dep-tu-nhien-2
Chuẩn bị dụng cụ vẽ chân mày ngang

– Các bước vẽ chân mày ngang đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng gel dạng chì không màu tạo dáng cho các sợi lông mày thẳng và đều hơn. Sau khi các sợi lông mày đã được định hình vào dáng gọn gàng, hãy dùng dao cạo cạo đi những sợi lông thừa để tạo dáng cho lông mày ngang thanh mảnh.

Bước 2: Tiếp tục dùng mascara tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Riêng với chút phần đầu lông mày, bạn chuốt theo chiều dọc.

long-may-ngang-23
Các bước vẽ chân mày ngang đơn giản

Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ lông mày. Sau khi kẻ xong, hãy nhớ dùng chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ nhạt và tự nhiên chuẩn mực.

Bước 4: Dùng bút che khuyết điểm kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Sau đó dùng chổi lông nhỏ tán đều. Cách này sẽ khiến lông mày bạn lên dáng rõ hơn, đồng thời che được các khuyết điểm như lỗ chân lông to quanh vùng mắt.

Cuối cùng, bạn hãy kiểm tra lại và cạo bớt đi những sợi lông mày nhỏ bị lệch ra ngoài trong quá trình kẻ. Vậy là bạn đã hoàn thành và sở hữu cặp lông mày ngang đẹp sắc nét, tự nhiên, cá tính rồi đấy.

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes