Hoang mang khi vợ không đánh ghen mà “cười khẩy”

22

Cô ấy có lẽ đã biết được bản tính của tôi, lăng nhăng, không chung tình nên đã vẽ ra màn kịch này và tôi là người vướng vào. Khi bắt được tôi ngoại tình, cô ấy không hề đánh ghen mà chỉ “cười khẩy”….

Tôi không còn tin, giờ đây người đứng trước mặt tôi đây là cô vợ hiền thục ngày nào. Cô ấy từng nói, cả đời này sẽ không bao giờ rời bỏ tôi, cũng sẽ luôn tin tưởng tôi nhưng thật không ngờ, cô ấy luôn âm thầm theo dõi tôi.

Cho đến ngày, tôi đang hí húi với bồ ở trong nhà nghỉ thì có người ấp tới. Vợ tôi đang đứng trước mắt tôi. (ảnh minh họa)
Cho đến ngày, tôi đang hí húi với bồ ở trong nhà nghỉ thì có người ấp tới. Vợ tôi đang đứng trước mắt tôi. (ảnh minh họa)

Người đàn ông như tôi cũng chết đứng khi biết, màn kịch này chính là do vợ của tôi dựng lên. Hơn hai năm sống chung với vợ, tôi quyết định ngoại tình. Vì tình yêu dành cho vợ không còn nhiều, và hơn cả là, tôi đã bị người đàn bà kia quyến rũ. Tôi thật sự không biết rồi cuộc đời sẽ đi về đâu ngay sau cái ngày mà cả nhà, cả họ hàng và người thân chứng kiến cảnh tôi ở trong nhà nghỉ với cô bồ.

Yêu cô bồ hơn 2 năm, tôi đâu hay đây chính là ‘gián điệp’ mà do vợ tôi cử đến. Để thử lòng chồng của mình và để vạch mặt người đàn ông lăng nhăng là tôi, cô ấy đã nhờ chính người bạn của mình giả làm bồ. Tôi thật không thể hiểu nổi tại sao lại có người đàn bà chấp nhận cho chồng mình đi gái như thế. Vậy là cô ấy đã dâng chồng cho người khác và người phụ nữ cũng thật kì lạ, chấp nhận kế hoạch của vợ tôi, bán thân xác mình. 2 năm yêu nhau có lẽ ai cũng hiểu, chúng tôi đã làm những gì. Nhưng mà, tôi không nhận được thứ gì ngoài tình và phải mất rất nhiều tiền cho cô bồ. Có lẽ, đó là kế sách của vợ tôi.

Cô ấy không lao vào đánh ghen, không làm gì cả, đứng đó nhìn tôi và cười khẩy, một điệu cười mỉa mai. (ảnh minh họa)
Cô ấy không lao vào đánh ghen, không làm gì cả, đứng đó nhìn tôi và cười khẩy, một điệu cười mỉa mai. (ảnh minh họa)

Cho đến ngày, tôi đang hí húi với bồ ở trong nhà nghỉ thì có người ấp tới. Vợ tôi đang đứng trước mắt tôi. Quan trọng là bên cạnh cô ấy có cả bố mẹ tôi, người thân của cô ấy. Họ tới đây để chứng kiến màn ngoại tình của tôi. Chính tôi đã nói trước mặt họ hàng, người thân của gia đình rằng, nếu một ngày vợ phát hiện tôi ngoại tình thì tôi sẽ phải bỏ của lấy người, ra đi mà không lấy một xu, không lấy một chút tài sản gọi là có… để lại cho vợ con tôi hết… Và giờ đây, có lẽ, vợ tôi đang đưa nhân chứng tới để vạch bộ mặt tôi và cũng muốn chiếm lấy toàn bộ số tài sản mà hai người có với nhau.

Đứng trước mặt tôi đây là người vợ hiền thục, chưa một lần ghen tuông và người nhà tôi, chứng kiến cảnh tôi ngoại tình. Người phụ nữ ấy khiến tôi khiếp sợ, hãi hùng. Tôi hoang mang vì không biết, tài sản mà tôi cá cược giờ sẽ về tay ai? Cuộc đời tôi giống như người mất hồn, sống không bằng chết từ ngày bị vợ bắt quả tang ngoại tình.

Cô ấy không lao vào đánh ghen, không làm gì cả, đứng đó nhìn tôi và cười khẩy, một điệu cười mỉa mai. Tôi thật sự không hiểu dụng ý của cô ấy là gì… Nhưng vài ngày sau đó, dù tôi có cố gắng thế nào thì cô ấy vẫn chửi bới, muốn bỏ tôi.

Cô ấy lập tức ly hôn vì không thể sống với người chồng không chung thủy. Của cải cũng về tay vợ, vì đã có cả họ hàng nhà vợ làm chứng. Và giờ thì tôi trở thành kẻ trắng tay, côi cút và bị người đời dè bỉu. Khổ hơn là, bố mẹ đẻ của tôi cũng không bênh vực tôi. Vì họ cũng nhiều lần cảnh báo tôi rồi. Tôi cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì cô độc giữa cuộc đời. Giờ làm lại từ đầu, bắt đầu một cuộc hôn nhân mới với tôi mà nói, thật là vô cùng gian nan!

 Theo: Eva.vn

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes